Ballad laminate

Mô tả

Ballad là tấm phủ bề mặt trên ván gỗ công nghiệp. Sản phẩm này được ép dưới nhiệt độ và áp suất cao trên ván dăm, ván MDF, HDF … cho bề mặt vân gỗ đẹp và tăng tính bảo vệ cho sản phẩm.

Ballad Laminate
Ballad Laminate

Một tấm Ballad laminate bao gồm nhiều lớp giấy, mỗi lớp có chức năng riêng biệt:
– Lớp dưới cùng là giấy kraft: kiểm soát được độ thấm, sản xuất bởi gỗ cứng kappa với độ đồng đều cao, có định lượng từ 80 – 120 g/m2.
– Giấy trang trí là thành phần quan trọng nhất. Giấy được tạo vân, tạo màu rồi nhúng keo, là sự xuất hiện trực quan của tấm vật liệu.
– Lớp overlay làm từ cellulose tinh khiết và trở nên trong suốt sau khi ngâm tẩm để nhìn được bề mặt của lớp giấy trang trí.
Nếu Catania Laminates là dòng sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, phục vụ cho các khách hàng cao cấp thì Ballad được phân bố tại phân khúc khách hàng tầm trung, được ứng dụng nhiều trong các không gian bình dân và sản xuất với số lượng lớn.
Ballad có khả năng chịu xước, chịu nước và chịu nhiệt tốt hơn so với Melamine. Giá thành của Ballad thấp hơn so với Catania Laminates nên được ứng dụng khá nhiều trên thị trường gỗ công nghiệp: làm mặt bàn, ghế, giường tủ; ứng dụng trang trí không gian công cộng như bệnh viện, trường học, nhà hàng…
Với nhiều màu sắc đa dạng và có tính trang trí đẹp mắt, Ballad là một nốt nhạc ngọt ngào cho giai điệu cuộc sống của bạn!

 Ballad laminate
Để lại thông tin để được tư vấn
0904266017