CATANIA LAMINATES

Mô tả

Chuyển sang tab Bộ sưu tập màu đơn sắc, vân gỗ, vân trang trí để xem tất cả các màu Laminate

1.    Tấm Laminate là gì ?

Laminate là một loại giấy thường được sử dụng để ép trên các loại gỗ công nghiệp như: ván dăm, ván MDF, ván HDF để có được bề mặt vân gỗ đẹp ,có độ bảo vệ cho sản phẩm. Thường được dùng để làm đồ nội thất, tấm trang trí và ván sàn.
Laminate có dòng post forming có thể uốn cong giúp cho vật liệu nội thất thêm sang trọng, liền mạch và tinh tế.

Laminate

2.    Thành phần và cấu tạo:

Một tấm Laminate bao gồm một hoặc nhiều lớp giấy, mỗi lớp giấy có chức năng riêng biệt: giấy Kraft, giấy trang trí (decorative paper) và lớp overlay. Lớp giấy trang trí thường được nhúng keo nhựa trơ, thường là  melamine. Các lớp giấy này được ép dưới nhiệt độ và áp suất phù hợp trong thời gian nhất định để tạo thành vật liệu Laminate.
Giấy Kraft là một loại giấy có thể kiểm soát được độ thấm, được sản xuất bởi gỗ cứng kappa với độ đồng đều cao.Định lượng giấy thường từ 80 – 120 g/m2.
Giấy trang trí là thành phần quan trọng nhất của Laminates vì đây là sự xuất thiện trực quan cho tấm vật liệu. Khi giấy được nhúng keo, các cellulose – thành phần cấu tạo giấy sẽ bóng lên, chất nhuộm và sắc tố màu cũng nổi bật trên giấy. Giấy trang trí đòi hỏi độ sạch sẽ cao để tránh bụi bẩn, tạp chất dính vào.
Lớp overlay có định lượng từ 18 – 50g/m2 được làm từ cenllulose tinh khiết, do đó phải làm bằng bột giấy sạch. Overlay trở nên trong suốt khi ngâm tẩm để ta có thể thấy được giấy trang trí.

3.    Ưu điểm

Laminates chịu được độ xước ,chống nước, chống nhiệt tốt hơn melamine. Độ dày của Laminate đa dạng hơn melamine từ 0.5 mm – 1 mm. Các hiệu ứng film thể hiện tốt hơn giống với vân gỗ tự nhiên: độ sâu, độ chân thật…

Catania Laminates – Điểm chạm cảm xúc

Mang vẻ đẹp thanh thoát với thiết kế bề mặt từ Tây Ban Nha, Bộ sưu tập Catania Laminate là sự hòa trộn giữa những đường nét thanh lịch của phương tây với nguồn gốc Ấn Độ đậm chất Á Đông gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên


– Tấm Laminate có độ dày 0.5; 0.7 và 0.92 mm là những lựa chọn kỹ thuật tối ưu trong trang trí nội thất. Mỗi tấm có kích thước 1220 x 2470 mm thuận lợi cho việc gia công, cắt, viền và bo nẹp.

 

Linh hoạt và mềm mại, toàn bộ các mẫu Catania đều có dòng Postforming (Laminates uốn cong) có độ dày 0.5 mm giúp khách hàng xử lý không gian một cách hiệu quả và hợp lý.
– Hơn thế nữa, bộ sưu tập Catania với hơn 200 màu còn bổ sung dòng Synchronized để bề mặt film đồng điệu với từng đường vân gỗ làm tăng tính thẩm mỹ, đẩy sâu và mạnh cảm giác bề mặt cho người sử dụng.
– Điểm nhấn của bộ sưu tập Catania 2017 – 2018 là dòng High Gloss – HG đơn sắc với độ dày 0.92mm đồng lõi có hình thức tương đương với Acrylic trên thị trường đáp ứng mọi nhu cầu ứng dụng trong nội thất cao cấp như quầy kệ khách sạn; trung tâm thương mại; showroom; nội thất gia đình… với ứng dụng bề mặt và màu sắc vô cùng ấn tượng, chạm tới đỉnh cao phong cách và nhu cầu về thẩm mỹ.

CATANIA LAMINATES
Để lại thông tin để được tư vấn
0904266017